Hội thi đơn ca Khoa Kinh tế năm 2015

Error message

User warning: The following module is missing from the file system: standard. For information about how to fix this, see the documentation page. in _drupal_trigger_error_with_delayed_logging() (line 1156 of /var/www/html/vimaru/web/includes/bootstrap.inc).

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015– 2016; nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong Sinh viên Khoa Kinh tế, chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10,  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tối ngày 16 tháng 10 năm 2015, tại Hội trường lớn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế đã tổ chức Hội thi Đơn ca Khoa Kinh tế năm 2015.

Đây là sân chơi thường niên được Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế tổ chức nhằm tạo môi trường sinh hoạt văn hoá văn nghệ lành mạnh trong các bạn sinh viên đồng thời thông qua Hội thi có thể tìm kiếm những giọng hát hay, có triển vọng để bồi dưỡng, đào tạo phục vụ cho các hoạt động văn nghệ của Khoa và Nhà trường.

Năm nay, tham gia Vòng Sơ loại cuộc thi có 49 tiết mục đến từ các Chi đoàn trong toàn Khoa và BTC đã chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vào Đêm Chung kết ngày hôm nay.

Tới tham dự Chương trình có Ths. Nguyễn Vương Thịnh – Bí thư Đoàn thanh niên Trường ĐHHHVN, PGS.TS. Nguyễn Hồng Vân – Trưởng Khoa Kinh tế và nhiều Thầy cô giáo trong Khoa; cùng với đó là đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho các tiết mục.

Kết thúc Chương trình, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì và 3 Giải Ba cho các thí sinh có phần dự thi xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh của Hội thi: