Skip to content Skip to navigation

HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT ẤM 2015“

 HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT ẤM 2015“

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Liên chi đoàn Khoa Kinh tế trong năm học 2014-2015 ,với mong muốn giúp các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật tại Làng trẻ Hoa Phượng đón Tết Nguyên Đán Ất Mùi đầm ấm như bao trẻ em khác, Đội SVTN hệ Chất lượng cao Khoa Kinh tế đã triển khai chương trình “Tết ấm 2015” cho các cháu thiếu nhi tại Làng trẻ Hoa Phượng – TP.Hải Phòng.

 

 

Sau hơn 2 tuần phát động, Đội SVTN hệ Chất lượng cao Khoa Kinh tế đã vận động quyên góp và trao tặng 8 suất quà Tết cho các gia đình tại Làng trẻ Hoa Phượng gồm bánh kẹo, bột giặt, bánh chưng, giò chả…vào sáng ngày 26 Tết. Tham gia các hoạt động tại buổi tình nguyện, có hơn 40 bạn sinh viên tình nguyện hệ Chất lượng cao. Ngoài việc Thăm hỏi, tặng quà các gia đình, các bạn sinh viên còn tổ chức trò chơi, giao lưu văn nghệ với các em nhỏ và phối hợp với các gia đình dọn dẹp khuôn viên, trang trí đón Tết.

 

Buổi tình nguyện kết thúc trong không khí ngập tràn tiền cười và niềm vui của các em nhỏ Làng trẻ Hoa Phượng và các bạn sinh viên tình nguyện hệ Chất lượng cao Khoa Kinh tế. Xin hẹn gặp lại các em trong các hoạt động tình nguyện trong thời gian tới !